- Joined
- Jan 3, 2022
- Messages
- 2,314
- Points
- 153
தமிழ்ச் சித்த மருத்துவத்தில் இயற்கை நமக்கு அளித்த மாபெரும் கொடைதான் இந்தக் கருவேப்பிலை.
நம்மைப் போன்ற இன்றய தலைமுறையினர் அனைவரும் உணவின் நறுமணத்திற்காகக் கறிவேப்பிலையைப் பயன்படுத்துகின்றனர் என்ற தவறான கண்ணோட்டத்தைக் கொண்டிருக்கிறோம்.
ஆனால் நம் முன்னோர்கள் கறிவேப்பிலையின் மருத்துவக் குணத்தினை கருத்தில் கொண்டே உணவில் சேர்த்து வந்துள்ளனர்.
கறிவேப்பிலையின் மருத்துவ குணங்கள்:
1) இரத்த சோகையைக் குணப்படுத்துகிறது.
2) வயிற்றுப் போக்கு மற்றும் மூலநோய் சிகிச்சைக்கு உகந்தது.
3) குமட்டல் மற்றும் தலைச்சுற்றுக்குத் தீர்வு.
4) சீரான இரத்த ஓட்டத்திற்கு வழிவகுக்கிறது.
5) வேதிச்சிகிச்சையால் ஏற்படும் (கீமோதெரபி) பக்க விளைவுகளைக் குறைக்கிறது.
7) கண்பார்வையை மென்மேலும் உறுதியாக்கிறது.
8) கல்லீரலைப் பாதுகாக்கிறது.
9) கெட்டக் கொழுப்பினைக் குறைக்கிறது. நோய் மற்றும் இத நோய்களிலிருந்து தடுக்கும் நல்ல கொழுப்பின் உற்பத்தி அளவை அதிகப்படுத்துகிறது.
10) முடியை வலுவாக்குகிறது.
11) நீரிழிவு நோய்க்குத் தீர்வு கிடைக்கிறது.
12) செரிமான மண்டலத்திற்கு நல்லது.
கறிவேப்பிலை கொண்டு என்னவெல்லாம் சமைக்கலாம் என்று இங்கு பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். நீங்கள் பகிரும் சமையல் ஒருமுறையேனும் நீங்கள் செய்து/ருசித்து பார்த்த உணவாக இருக்க வேண்டும் என்று கேட்டுக்கொள்கிறேன்.