- Joined
- Oct 8, 2022
- Messages
- 2,932
- Points
- 133
ஹோட்டல்களில் தோசை சுடவும், சப்பாத்தி / பரோட்டா மற்றும் ஆம்லெட் போடவும் ஒரே கல்லில் தான் அந்த மாஸ்டர் செய்றார்.
ஆனால், வீட்டுல இருக்கிற பொண்டாட்டிமார்கள் தோசை செய்ய ஒரு கல், சப்பாத்தி செய்ய ஒரு கல், பிரெட் ஆம்லெட்க்கு ஒரு கல்லுன்னு சொல்லிட்டு இருக்காங்க… ஒரே கல்லுல செஞ்சா எதுவும் வராதுன்னு கண்டிசனா சொல்லிடறாங்க.
உங்களுக்கு வராதுன்னு சொல்லிட்டு போங்களேன்!!
ஆனால், வீட்டுல இருக்கிற பொண்டாட்டிமார்கள் தோசை செய்ய ஒரு கல், சப்பாத்தி செய்ய ஒரு கல், பிரெட் ஆம்லெட்க்கு ஒரு கல்லுன்னு சொல்லிட்டு இருக்காங்க… ஒரே கல்லுல செஞ்சா எதுவும் வராதுன்னு கண்டிசனா சொல்லிடறாங்க.
உங்களுக்கு வராதுன்னு சொல்லிட்டு போங்களேன்!!